Dạy thêm, dạy kèm toán lý hóa lớp 6,7,8,9,10,11,12

Dạy thêm toán, lý hóa nhóm nhỏ tại Cầu Giấy

( Giáo viên nhiều kinh nghiệm, phương pháp dạy học dễ hiểu, tài liệu học tập soạn riêng cho từng học sinh, từng nhóm học)

Các bậc phụ huynh học sinh muốn hỗ trợ cho con, em mình học tốt hơn. Các bạn học sinh mong muốn học tốt hơn các môn toán, lý hóa. Các bạn mong muốn tìm lớp học thêm toán ở Hà Nội, tìm lớp học thêm môn Hóa học, lớp học thêm môn Vật lý.

Điều đặc biệt các phụ huynh mong muốn là các lớp học thêm đó số lượng học sinh ít. Để các thầy cô dạy kèm toán, dạy kèm vật lý, dạy kèm hóa học. Và hỗ trợ cho từng học sinh. Các thầy cô quan sát và nắm được tình hình học tập của từng học sinh trong nhóm. 

Học thêm toán ở Hà Nội, dạy học nhóm nhỏ từ 4 – 12 hs. 

Học sinh hoặc phụ huynh học sinh mong muốn tìm lớp học thêm toán, giáo viên nhiều kinh nghiệm dạy học. Bồi dưỡng kiến thức cho học sinh khá giỏi.

Luyện thi vào các trường chuyên, lớp chọn. Các trường đại học hàng đầu ở Việt Nam.  Hoặc cần kiểm tra, tư vấn độc lập về kiến thức, về cách học môn toán thế nào cho đúng nhất. Các bạn liên lạc theo cách thức sau.

Cách 1. Gọi điện thoại hoặc Zalo theo số điện thoại thầy giáo 0976567879 Thầy Thiêm

               Gọi điện thoại hoặc Zalo theo số điện thoại thầy giáo  0984041939 Thầy Chiến

Cách 2: Liên hệ qua facebook  

TT Dạy học Nhân Thành. https://www.facebook.com/hoctap24h.vn

Thầy thiêm: https://www.facebook.com/thiem.nguyenhoang.7

Thầy Chiến: https://www.facebook.com/nguyen.n.chien.1

Hoặc phụ huynh, học sinh đến trực tiếp tại địa chỉ.

Số Nhà 15 – Ngõ 26 – Đường Trần Thái Tông – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Thời gian, thời khóa biểu dạy học linh động.  Buổi sáng từ 8h – 11h30. Buổi chiều từ 1h30 – 5h30. Buổi tối từ 6h30 – 8h30. 

Học thêm môn toán lớp 6, dạy học thêm môn toán lớp 6.

Mục tiêu nắm vững kiến thức cơ bản, phát triển tư duy logic. Bồi dưỡng năng lực toán, hướng dẫn học sinh sáng tạo các bài toán hay và khó cho các học sinh khá giỏi. Dạy học đảm bảo học sinh phát huy tối đa năng lực cá nhân, và tập thảo luận và làm việc theo nhóm có hướng dẫn của giáo viên.

Thực tập trải nghiệm toán học với thầy giáo có nhiều kinh nghiệm dạy học. Thầy giáo cô giáo giỏi đã chứng minh được năng lực dạy học. Có thành tích cao trong các kỳ thi.

Học thêm môn toán lớp 7, dạy thêm môn toán lớp 7. 

Sau khi kết thúc kiến thức lớp 6.  Học sinh lớp 7 đặc biệt phải nắm chắc các kiến thức cơ bản. Giáo viên hướng dẫn sẽ kiểm tra nhiều lần để phần kiến thức căn bản được tốt nhất. Đây là giai đoạn tỉ lệ học sinh phát triển và thay đổi tâm sinh lý nhiều. Trong nhiều năm kinh nghiệm dạy học theo nhóm, dạy kèm các học sinh. Chúng tôi nhận thấy đây là lớp học nhiều học sinh học kém hơn. 

Đây là một trong nhiều năm học quan trọng bậc nhất. Vì nếu học sinh không có kiến thức ở lớp 7 thì sẽ học các năm tiếp theo rất vất vả. Kính mong các phụ huynh học sinh quan tâm đến con em của mình nhiều hơn. 

Học thêm môn toán lớp 8, dạy học thêm môn toán lớp 8, luyện thi vào lớp 10.

Năm học lớp 8. Kiến thức môn toán là đặc biệt quan trọng. Vì kiến thức cơ bản của lớp 8 là các khái niệm phần học đầu tiên của các lớp học sau này ( lớp 9, lớp 10 , lớp 11, lớp 12 …). Trong tâm sinh lý phát triển của học sinh đây cũng là năm học khó khăn đối với rất nhiều bạn. Thực tế nhiều năm dạy học có nhiều phụ huynh học sinh cảm thấy các con rất khó chịu. Kiến thức học nền tảng bắt đầu khó học hơn. Tính cách các bạn đang lớn rất là ương bướng khó chịu. Phụ huynh học sinh cần cho con học thêm toán, cần giáo viên dạy kèm môn Toán, lý hóa.

Phụ huynh học sinh liên hệ với

Thầy Chiến sđt/ zalo là 0984041939 hoặc facebook. 

Thầy Chiến: https://www.facebook.com/nguyen.n.chien.1

Học thêm môn toán lớp 9, dạy học thêm môn toán lớp 9, luyện thi vào lớp 10.

Theo xu hướng và kế hoạch phân luồng học sinh từ cấp trung học cở sở ( cấp 2). Vì vậy việc học tập và rèn luyện kiến thức của năm học lớp 9 rất quan trọng. Năm học lớp 9 cũng là năm học bản lề vô cùng quan trọng.

Đặc biệt là các học sinh lớp 9 ở Hà Nội. Để chuẩn bị kiến thức cho kì thi vào lớp 10 của các con. Phụ huynh học sinh mong muốn bổ sung kiến thức, ôn tập và thi vào lớp 10.  

Phụ huynh học sinh tìm lớp học thêm môn toán để con em mình được ôn tập chắc chắn. Với kiến thức ôn tập của các năm học trước.

Khối lượng ôn tập kiến thức rất nhiều vì vậy các phụ huynh học sinh nên tìm các lớp học thêm môn toán ngoài nhà trường cho các con. 

Với kinh nghiệm dạy học nhiều năm ở Hà Nội. Dạy và ôn tập luyện thi vào lớp 10, ôn tập luyện thi vào khối trường Chuyên. Phụ huynh học sinh cần kiểm tra, đánh giá lại trước khi lựa chọn nguyện vọng trường học cấp 3 cho các con. 

Phụ huynh học sinh liên hệ với

Thầy Chiến sđt/ zalo là 0984041939 hoặc facebook. 

Thầy Chiến: https://www.facebook.com/nguyen.n.chien.1

Hoặc Liên hệ với TT Nhân Thành để được tư vấn, hỗ trợ.

TT Dạy học Nhân Thành. https://www.facebook.com/hoctap24h.vn

Thầy thiêm: https://www.facebook.com/thiem.nguyenhoang.7

Học thêm môn toán lớp 10, dạy học thêm môn toán lớp 10

Năm học lớp 10 của các học sinh là những năm đầu trong việc dạy học phân hóa. Và dạy học nâng cao năng lực của học sinh. Trong các năm học cấp 3 hay Trung học phổ thông các bạn học sinh có nhiều mục tiêu học tập khác nhau. Các bạn tham gia nhiều các câu lạc bộ khác nhau, từ học ngoại ngữ đến học các môn năng khiếu ( Nhạc, họa, nội trợ….)

Để giúp các con có đủ thời gian, trí tuệ các phụ huynh học sinh tìm lớp học thêm toán cho các con. Nhân Thành dạy học nhóm nhỏ. Khi các bạn có kiến thức cơ bản, các học sinh sẽ được dạy học bằng phương pháp nâng cao năng lực của học sinh. Đây là vấn đề khó đòi hỏi giáo viên phải linh hoạt. 

Để tìm hiểu thêm về Nhân Thành và phương pháp dạy học của Nhân Thành. Cũng như tìm hiểu lịch học của các nhóm. Hoặc phụ huynh muốn dạy kèm môn toán lớp 10. Phụ huynh liên hệ

Thầy Thiêm: Sđt hoặc Zalo theo số 0976.567879

Thầy Thiêm: https://www.facebook.com/thiem.nguyenhoang.7

Học thêm môn toán lớp 11, dạy học thêm môn toán lớp 11

Lớp 11 của các bạn học sinh mà chúng tôi đã gặp, đã trực tiếp hướng dẫn, trực tiếp dạy học. Chúng tôi nhận thấy đây là năm học khó nhất với các bạn học sinh. Vừa là kiến thức khó hơn, kiến thức có tính chuyên sâu hơn. Tâm lý lý học sinh ở giai đoạn này cũng phức tạp. Có rất nhiều học sinh chỉ vì lơ đãng chuyện nào đó của cuộc sống. Mà các bạn ấy học kém hơn rất nhiều so với năng lực của mình. 

Và cũng chuần bị kiến thức, năng lực tư duy, cách đặt vấn đề và tìm cách giải quyết. Để chúng ta có đủ nền tẳng từ duy, kiến thức cho giai đoạn học nhiều hơn, giai đoạn học quan trọng nhất trong cuộc đời là học nghề và đi làm.  Có 1 điều quan trọng là chúng ta phải tập, phải rèn luyện để sau này chúng ta có đủ trình độ học tập suốt đời. Học tập những gì chúng ta cần trong cuộc sống sau này. 

Phụ huynh học sinh hoặc các bạn học sinh có mong muốn học tập trải nghiệm xin liên hệ với. 

Thầy Thiêm: Sđt hoặc Zalo theo số 0976.567879

Thầy thiêm: https://www.facebook.com/thiem.nguyenhoang.7

Học thêm toán lớp 12, dạy thêm môn toán lớp 12 

Năm học lớp 12 với rất nhiều kì thi, bài thi quan trọng. Năm học quan trọng, bước ngoặt của cuộc đời. Nếu chúng ta chọn đúng với năng lực và phù hợp với sở thích. Các bạn sẽ có bước thành công đầu tiên của cuộc đời.

Với kinh nghiệm nhiều năm dạy học phát triển năng lực cho học sinh. Đa dạng về phương pháp, cách thức phù hợp với nhiều mức độ từ cơ bản đến nâng cao. 

Ôn tập và bồi dưỡng năng lực môn toán để thi đánh giá năng lực của các trường. Đại học quốc gia Hà Nội, Đại học Bách khoa Hà Nội, …..

Phụ huynh học sinh hoặc các bạn học sinh có mong muốn học tập trải nghiệm xin liên hệ với. 

Thầy Thiêm: Sđt hoặc Zalo theo số 0976.567879

Thầy thiêm: https://www.facebook.com/thiem.nguyenhoang.7

Tại sao phải tìm các lớp học thêm môn toán nhóm nhỏ, tại sao phải học thêm vật lý, hóa học…

Nếu thật sự cần thiết phải học thêm môn toán hay bất kì môn học nào. Chúng ta nên tìm đến các lớp học có số lượng học sinh ít. Vì sao lại phải tìm lớp ít người. Bất kì phụ huynh học sinh, hay học sinh đã từng học lớp ít người và cho con đã học lớp ít người. Sẽ thấy rõ được lợi ích của việc đó. 

Bạn đang tìm nhóm học toán, nhóm học vật lý, nhóm học hóa học. Để hỗ trợ, bổ trợ kiến thức, để nâng cao kiến thức. Đến học với Nhân Thành Group bạn sẽ được các thầy có nhiều kinh nghiệm dạy học các môn. Các bạn sẽ được học đúng cách, đúng phương pháp. Các bạn sẽ được học và luyện thi môn toán, luyện thi lý hóa để chinh phục các kì thi. Và điều đặc biệt hơn nữa. Các  bạn sẽ được nâng cao năng lực, tập và thực hành tự học. Điều này quan trọng vì các bạn có đủ năng lực để học đại học xuất sắc. 

Với lớp học thêm có số lượng học sinh ít thì các thầy sẽ sát sao từng học sinh hơn. Sẽ dạy kèm toán, dạy kèm lý, hóa cho từng học sinh. 

Người dạy học sẽ chỉ dẫn, dạy kèm toán, dạy kèm lý hóa cho học sinh được cặn kẽ hơn. Trong qua trình học và đi học không phải lúc nào, không phải bất kì thời điểm nào học sinh cũng sẽ chú ý hết nội dung. Cho nên sẽ có nhiều học sinh sau khi học một vài tuần lại quên gần hết các kiến thức. Mặc dù các thầy các cô cho ôn tập lại, kiểm tra lại nhưng thực tế vẫn có rất nhiều học sinh không nắm được kiến thức một cách bài bản, có logic.

Đặc biệt với các bạn học sinh cần tìm nhóm học toán, tìm nhóm học lý, hóa. Để luyện thi môn toán, luyện thi môn lý hóa cho các kì thi.

Tìm lớp học thêm toán ở Hà Nội, lớp học thêm lý hóa ở Hà Nội.

Bạn đang tìm lớp học thêm toán, tìm nhóm học toán, hay tìm lớp học ghép môn toán. Cũng như các môn lý, môn hóa. Nhóm dạy học Nhân Thành với kinh nghiệm hơn 20 năm dạy học cho các thế hệ học sinh ở Hà Nội.  Nhận dạy học nhóm nhỏ. Các bạn học sinh đã từng học các thầy, cô ở nhóm dạy học Nhân Thành từ học sinh yếu đều tiến bộ và dần dần nâng cao được năng lực của mình. Với các học sinh mới bắt đầu học ở Nhân Thành,các thầy cô sẽ dạy kèm toán, dạy kèm lý, dạy kèm hóa học. Để các bạn có đủ kiến thức, năng lực và sau đó sẽ được học ghép với các nhóm học đang học ở Nhân Thành

Mạng xã hội và internet có ảnh hưởng đến việc học tập của học sinh không ?. Nếu cần thiết tìm lớp học thêm môn toán, lý hóa hãy đến đăng kí với Nhân Thành

Hiện tại xu hướng các thiết bị công nghệ nghe nhìn ( Điện thoại, máy tính …) tác động rất lớn đến việc dạy và học của giáo dục Việt Nam. Bên cạnh rất nhiều điều tích cực mà cách mạng công nghệ số mang lại cho sự phát triển. Mạng xã hội, internet có ảnh hưởng rất lớn đến học sinh, đến con em chúng ta. Đặc biệt trong vai trò dạy học môn toán. Chúng ta phải xác định học toán như thế nào cho đúng nhất, để phát huy đúng ý nghĩa của học toán phổ thông.  Bên cạnh rất nhiều điều tốt cho sự phát triển cá nhân của học sinh. Thì kèm theo đó với nhiều điều không tốt đối với sự phát triển năng lực cá nhân. 

Thực tế đi dạy học nhiều năm cho chúng tôi thấy rằng học sinh ngày càng học yếu các môn khoa học tự nhiên. Vì vậy nên tìm lớp học thêm toán, môn lý, hóa để hỗ trợ con em của mình.

Mỗi khi học sinh sử dụng điện thoại hoặc tivi nhiều sẽ làm giảm sự tập trung của học sinh vào 1 vấn đề cụ thể. Rất nhiều trường hợp học sinh có biểu hiện của giảm chức năng ngôn ngữ và diễn đạt ngôn ngữ. Đấy là chúng ta chưa nói đến khả năng logic liên kết các vấn đề. Hãy sử dụng điện thoại có chừng mực đối với học sinh. Các cấp học nhỏ phải sử dụng ít hơn.  Nếu phải học thêm hãy tìm lớp học thêm môn toán, lý, hóa nhóm nhỏ, ít học sinh. 

Như chúng ta đã biết. Có nhiều cách thức khác nhau để hỗ trợ kiến thức cơ bản cho học sinh. Như học gia sư toán, gia sư lý, gia sư hóa học … Với nhiều năm dạy học hỗ trợ ( gia sư toán, dạy toán nhóm nhỏ...). Chúng tôi có lời khuyên nhỏ cho gia đình là nên tìm lớp học nhóm cho con. Tìm lớp học ghép cho con để con có môi trường học tập tốt hơn. Các con sẽ có thái độ học tập tích cực hơn. 

Hãy đến và trải nghiệm phương pháp dạy học của Nhân Thành.

Chúng tôi dạy học toán, lý, hóa bằng phương pháp trải nghiệm. Học sinh sẽ được hướng dẫn phù hợp với từng đối tượng. Và đặc biệt học sinh phải tự mình trải nghiệm thực nghiệm của các cấp độ. Từ đó dần dần hình thành các kỹ năng suy luận logic.  Hình thành kỹ năng và phương pháp tự đọc, tự học. Như các phụ huynh đã biết. Việc học của 1 đời người sẽ là rất nhiều, vô cùng phong phú và không giới hạn. Chúng ta sẽ tập dần cho con em mình chủ động trong việc hoàn thiện bản thân sau này. Để làm được điều đó một cách căn cơ và có hiệu quả.

  • Việc đầu tiên là các lớp học, nhóm học phải ít học sinh. Tốt nhất là dưới 10 học sinh. 
  • Người dạy, người hướng dẫn học phải nhiều kinh nghiệm từ tổ chức học, chủ đề học và đưa ra được nhiều câu hỏi, các cấp độ để học sinh tìm hiểu, trải nghiệm

Các bạn học sinh, quý vị phụ huynh tham khảo tìm lớp học thêm toán khối cấp 3 (THPT) ở Hà Nội

Ở Hà Nội hiện nay các lớp học ở các cấp học đều rất đông học sinh. Các trường, các lớp với sĩ số học sinh hầu như trên 50 học sinh. Đấy là điều vô cùng bất cập với sĩ số học sinh đông như vậy. Rất rất khó để giáo viên ở lớp bao quát và kèm cặp học sinh được cặn kẽ, sát sao từng học sinh. Làm sao để con em chúng ta được học và học đúng cách nâng cao năng lực. Làm sao để con em chúng ta có đủ trình độ và kiến thức căn bản, kiến thức nâng cao. Thực tế nhiều năm dạy học ở Hà Nội. Chúng tôi nhận thấy các học sinh không phải quá kém nhưng ngày càng mất gốc kiến thức cơ bản nhiều. 

Quý vị phụ huynh lo lắng điều đó và đừng để con em mình là một trong số học sinh được nhận xét là kém. Chúng tôi cũng chỉ mong giúp một phần nhỏ công sức. Để giúp cho các bạn học sinh tự tin hơn khi học các môn khoa học tự nhiên. 

Tìm lớp học thêm môn toán, lý, hóa ở Hà Nội ở đâu có uy tín, kinh nghiệm dạy học. 

Quý vị phụ huynh và học sinh đang tìm lớp học thêm môn toán, lý, hóa. Để hỗ trợ và ôn tập ôn thi các cấp, ôn tập để nâng cao năng lực các môn toán, các môn khoa học tự nhiên. Hãy đến và học  theo phương pháp dạy học của Nhân Thành theo số điện thoại . 

Với kinh nghiệm dạy học nhiều năm. Chúng tôi chọn cho mình tên của Nhóm dạy học Nhân Thành với mong muốn dạy học cho học sinh các kiến thức từ căn bản, đến nâng cao. Tất cả các nhóm dạy học của Nhân Thành đều có số lượng học sinh nhỏ. 

Để lại một bình luận

2 Các bình luận on "Dạy thêm, dạy kèm toán lý hóa lớp 6,7,8,9,10,11,12"

avatar
Sắp xếp:   mới nhất | cũ nhất | bình chọn nhiều nhất
wpDiscuz
Sách và tư liệu
UNIT 1 – TIẾNG ANH LỚP 11 – CÔ NHUNG
UNIT 1 – TIẾNG ANH LỚP 11 – CÔ NHUNG
 UNIT 1                                         TEST 1I.              PRONUNCIATIONChoose the word that has the underlined part pronounced differently to the others. 1.     a. grade ...
LỜI PHÁT BIÊU TẠI ĐẠI HỘI TOÀN QUỐC LẦN THỨ XVIII ĐẢNG XÃ HỘI PHÁP 10
No img
LỜI PHÁT BIÊU TẠI ĐẠI HỘI TOÀN Quốc LẦN THỨ XVIII ĐẢNG XÃ HỘI PHÁP 10Chủ ): Đông Dương có ...
UNIT 12 – TEST 2 – 01-03-2009 – Tiếng anh lớp 11 – Tài liệu cô Cẩm Nhung 
UNIT 12 – TEST 2 – 01-03-2009 – Tiếng anh lớp 11 – Tài liệu cô Cẩm Nhung 
 UNIT 12 - TEST 2 – 01-03-2009I.              PRONUNCIATIONChoose the word that has the main stress placed differently from that of ...
PHÁT BIÊU TẠI PHIÊN HỌP THỨ 22 ĐẠI HỘI LẦN THỨ V QUỐC TẾ CỘNG SẢN
No img
PHÁT BIÊU TẠI PHIÊN HỌP THỨ 22 ĐẠI HỘI LẦN THỨ V QUỐC TẾ CỘNG SẢNNgày 1-7-1924Thưa các đồng chí, ...