Dạy học thêm môn toán lớp 11, dạy kèm môn toán cho học sinh yếu, kém từ lớp 6 đến lớp 12. Dạy học thêm môn toán luyện thi vào lớp 10. Dạy học thêm môn toán nâng cao năng lực cho học sinh. Dạy học toán luyện thi vào các trường chuyên, lớp chọn. Dạy học thêm môn toán để có năng lực tốt nhất thi vào các trường đại học top đầu Việt Nam. 

Phụ huynh học sinh và các bạn học sinh liên hệ

Thầy Thiêm Sđt và Zalo: 0976.56.78.79

Thầy thiêm: https://www.facebook.com/thiem.nguyenhoang.7

Để chuẩn bị cho mình và con em mình có kiến thức vững vàng cho các cấp học khác nhau. Để rèn luyện cho mình và con em mình phương pháp học tập đỉnh cao. Các bạn đang tìm lớp học thêm môn toán 11, và tìm giáo viên có nhiều kinh nghiệm dạy kèm môn toán lớp 11 ở Hà Nội. 

Học thêm toán lớp 11, dạy kèm môn toán ở lớp 11 có thật sự cần thiết.

Trong phân phối chương trình học toán lớp 11. Chương trình toán lớp 11 được chia làm 3 phần lớn. 

Phần 1: Số và đại số

Phần 2: Hình học và đo lường

Phần 3: Thống kê và xác xuất

Có rất nhiều kiến thức cần thiết phải hiểu chuyên sâu hơn. Vì các kiến thức này là kiến thức nền cho kiến thức học ở các cấp học đại học sau này.

Như đã nói ở trên. Kiến thức về xác suất, thống kê. Kiến thức về giải tích, chuỗi số, dãy số, đạo hàm. Kiến thức về toán tổ hợp. 

Với các kiến thức mới đối với học sinh. Để có phương pháp và cách học đúng, hiểu cho hết các khái niệm căn bản. Các bạn học sinh nên tìm lớp học thêm môn toán với các thầy giáo, cô giáo giỏi. Ở đó các thầy cô sẽ hướng dẫn cho các bạn hiểu các khái niệm đúng nhất. 

Học toán, dạy thêm môn toán ở Nhân Thành như thế nào?

TT dạy học và bồi dưỡng kiến thức Nhân Thành đề cao phương pháp học tập trải nghiệm. Mọi phương pháp; cách thức dạy học của Nhân Thành đều hướng đến. dạy và thực hành phương pháp dạy học cho học sinh tự học. Từ cách thức đó học sinh dần dần nâng cao được năng lực của chính bản thân mình. Đối với các học sinh mới đến xin học nhóm của Nhân Thành.

Tùy theo từng trình độ và năng lực của học sinh để sắp xếp nhóm học phù hợp. Với các học sinh yếu, kém chúng tôi sẽ hướng dẫn lại từ kiến thức căn bản, phương pháp học tập. Chúng tôi sẽ dạy kèm toán, dạy kèm môn vật lý, dạy kèm môn hóa. Để các học sinh có đủ kiến thức rồi học ghép với các nhóm đã có ở tt Nhân Thành.

Thực tế nhiều năm dạy học và thực hành phương pháp dạy học đó. Có rất nhiều học sinh yếu kém môn toán đã được chúng tôi dạy lại và dần dần trở thành học sinh ưu tú. Nếu phụ huynh và các bạn học sinh cần tìm lớp học thêm môn toán, lớp học thêm các môn khoa học tự nhiên.  Hãy cho con em mình đến TT dạy học và bồi dưỡng kiến thức Nhân Thành. Để học tập và thực hành phương pháp học và dạy học. 

TT dạy học Nhân Thành, dạy học môn toán, dạy học môn vật lý, dạy học môn hóa học. 

TT Nhân Thành dạy học chúng tôi với đội ngũ dạy học nhiều kinh nghiệm đã tốt nghiệp và đang công tác tại các nhà trường, học viện trong Quân Đội. Kết hợp với các nghiên cứu viên, giảng viên của các viện nghiên cứu. Và các sinh viên ưu tú của trường đại học sư phạm Hà Nội. 

  • Dạy kèm môn toán, luyện thi môn toán, bồi dưỡng năng lực toán thi đánh giá năng lực
  • Dạy kèm môn toán cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 12
  • Dạy kèm, dạy học nhóm nhỏ, luyện thi môn Vật lý
  • Dạy kèm và day học nhóm nhỏ, luyện thi môn Hóa học.

Dạy thêm toán lớp 11, dạy kèm cho học sinh yếu kém môn toán, lý hóa.

Đối với học sinh lớp 11 sau khi làm quen trường học và bạn bè mới. Thực tế nhiều năm dạy học chúng tôi quan sát. Chúng tôi nhận thấy có nhiều bạn học sinh từ cấp 2 là học sinh khá giỏi và đến năm cấp 3 thì lực học sút kém nhiều.

Nhân thành là một trong số rất nhiều địa chỉ dạy học, dạy kèm để phụ huynh tin tưởng và gửi con em của mình. Chúng tôi hiểu rằng và mong muốn rằng. Mỗi 1 buổi học sinh đi học và được học trải nghiệm ở Nhân thành các bạn sẽ thấy tiến bộ hơn từng ngày. 

Sau một thời gian ngắn các bạn học sinh sẽ thấy được và hiểu được cách học như thế nào để đạt được nhiều kiến thức nhất, đúng phương pháp học nhất. Để từ đó các bạn sẽ có phương pháp học tập suốt đời của mình. Không chỉ học các môn toán, lý hóa. Mà còn có phương pháp để sau này các bạn sẽ tự học được nhiều môn khác, phần khác của cuộc sống. 

 

 

 

Để lại một bình luận

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

avatar
wpDiscuz
Sách và tư liệu
ĐỀ THI THỬ MÔN NGỮ VĂN LẦN 1 – TRƯỜNG THPT LÝ THƯỜNG KIỆT NĂM 2016
ĐỀ THI THỬ MÔN NGỮ VĂN LẦN 1 – TRƯỜNG THPT LÝ THƯỜNG KIỆT NĂM 2016
 ĐỀ THI THỬ MÔN NGỮ VĂN LẦN 1 - TRƯỜNG THPT LÝ THƯỜNG KIỆT NĂM 2016I. PHẦN ĐỌC HIỂU (3,0 ...
Đề thi học kì 2_THPT Chu Văn An Hà Nội 2015
Đề thi học kì 2_THPT Chu Văn An Hà Nội 2015
Mới cập nhật, đáng để tham khảo
Vật lý 12_Sóng ánh sáng_ND 3: Giao thoa với ánh sáng hỗn hợp
Vật lý 12_Sóng ánh sáng_ND 3: Giao thoa với ánh sáng hỗn hợp
Sóng ánh sáng (~ 6 câu)Tán sắc ánh sáng: (2 câu)Các khái niệm cơ bản về tán sắc ánh sáng, ...
CÔNG LÝ
No img
CÔNG LÝNói về nền công lý Pháp ồ Angiêri, một nghị sĩ Pháp đã viết một cách châm biếm rằng: ...
Phong trào công nhân Thổ Nhĩ Kỳ
No img
PHONG TRÀO CÔNG NHÂN Ở THỔ NHĨ KỲ41Với lòng dũng cảm và tinh thần hy sinh đáng khâm phục, nhân dân ...