Loading...

Dạy kèm môn toán ở Hà Nội, Luyện thi môn toán, lý hóa. Dạy học nhóm nhỏ.

Hiện nay. Việc dạy học và đánh giá học sinh được xác định dạy và học phát huy và bồi dưỡng năng lực của từng học sinh. Vấn đề đặt ra ở đây là đối với mỗi phụ huynh học sinh làm sao để cho con, em mình có đủ năng lực về tư duy, kiến thức căn bản. Giải pháp các phụ huynh lựa chọn là tìm giáo viên dạy kèm môn toán ở Hà Nội, dạy kèm các môn lý hóa. Và tìm lớp học thêm môn toán ở Hà Nội, tìm lớp học thêm lý, hóa. Thực tế hiện nay đại đa số phụ huynh học sinh ở Hà Nội mong muốn các thầy dạy học nhóm nhỏ từ ít học sinh. 

Phụ huynh học sinh và các bạn học sinh liên hệ

Thầy Thiêm Sđt và Zalo: 0976.56.78.79

Thầy thiêm: https://www.facebook.com/thiem.nguyenhoang.7

Dạy kèm môn toán ở Hà Nội, luyện thi môn toán, lý hóa ở Hà Nội.

Ở Hà Nội như hiện nay. Có nhiều phụ huynh học sinh cho con, em mình tham gia các lớp học thêm. Từ học thêm các môn văn hóa như toán, lý hóa, văn học, ngoại ngữ. Ngoài ra các em còn tham gia nhiều ngoại khóa, các câu lạc bộ. Các lớp học kỹ năng sống, các lớp học về âm nhạc hội họa. Để các bạn có đủ năng lực và thời gian để học càng nhiều càng tốt. Các phụ huynh học sinh hãy tìm lớp học thêm môn toán ở Hà Nội. Tìm giáo viên dạy kèm toán cho con em mình. 

Dạy kèm môn toán lớp 6, dạy kèm môn toán lớp 7, dạy kèm môn toán lớp 8. dạy kèm và luyện thi môn toán lớp 9, dạy kèm môn toán lớp 10, dạy kèm môn toán lớp 11, dạy kèm và bồi dưỡng kiến thức nâng cao năng lực lớp 12. 

Hình 1: Dạy kèm môn toán ở Hà Nội, luyện thi môn toán

Dạy kèm môn toán ở Hà Nội, dạy học nhóm nhỏ.

Dạy học nhóm nhỏ ở Hà Nội là nhu cầu tất yếu của giáo dục hiện nay. Với thực nghiệm của chúng tôi đã trải nghiệm và dạy học ở Hà Nội nhiều năm. Có nhiều bạn học sinh ở các năm cấp 2 ( THCS) trong quá trình học; có nhiều bạn bị yếu và kém hẳn về tư duy logic.

hiều nhất trong số đó là các học sinh lớp 7, lớp 8.  Các phụ huynh học sinh phải đặc biệt lưu ý đối với con em mình trong 2 năm học này. 

Nếu cần sự trợ giúp và dạy kèm môn toán ở Hà Nội. Phụ huynh học sinh gọi điện thoại cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ kiểm tra và đánh giá từng học sinh cho phụ huynh. Và tư vấn cách thức để cho phụ huynh lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất. 

 Dạy học nhóm nhỏ và luyện thi môn toán, lý hóa

Trung tâm dạy học và bỗi dưỡng kiến thức Nhân Thành đã hoạt động từ năm 2009 đến nay. Đã được tin tưởng của rất nhiều thế hệ học sinh, phụ huynh học sinh. Trong xuyên suốt một quá trình dài hoạt động. Chúng tôi chọn cách thức dạy học là: chuẩn bị cho học sinh có đủ kiến thức căn bản, và phương pháp học tập để các học sinh tự học. Và có đủ năng lực đã học tốt sau khi học đại học, và có phương pháp học tập suốt đời. Để mai sau các em lớn hơn. Các em có đủ phương pháp để học tập bất kì các em mong muốn. 

Với cách dạy học nhóm nhỏ, dạy kèm cho nhóm các học sinh. Chúng tôi luôn tự hào rằng có rất nhiều học sinh khi đến học với chúng tôi. Các bạn ấy thường thường là yếu toán, lý, hóa. Và yếu về tư duy logic, các bạn bị mất gốc rất nhiều. Bằng cách chọn chương trình, và cách học cho riêng từng bạn. Các bạn học sinh ấy sau đó đã đỗ và các trường cấp 3 chất lượng ở Hà Nội. Và sau khi các bạn tốt nghiệp cấp 3 đều nhận thức được rất rõ năng lực bản thân ở đâu. Để các bạn lựa chọn đúng cho mình con đường học tập và lập nghiệp. 

Để lại một bình luận

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

avatar
wpDiscuz
Loading...
Sách và tư liệu
Đề thi thử môn toán – THPT Chuyên Hùng Vương
No img
Nội dung kiến thức Hàm số Khảo sát và vẽ đồ thị hàm số bậc 3 Khảo sát và vẽ đồ thị ...
MÔN: NGỮ VĂN LỚP: 12-THI THỬ THPT QUỐC GIA TUẦN 31 TRƯỜNG THCS – THPT ĐÔNG DU                             
MÔN: NGỮ VĂN LỚP: 12-THI THỬ THPT QUỐC GIA TUẦN 31 TRƯỜNG THCS – THPT ĐÔNG DU                             
 SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO ĐĂKLĂK                   THI THỬ THPT QUỐC GIA TUẦN 31TRƯỜNG THCS – THPT ĐÔNG DU                             MÔN: ...
Tuyển tập câu hỏi lý thuyết_Dòng điện xoay chiều_ND 4_Đề
Tuyển tập câu hỏi lý thuyết_Dòng điện xoay chiều_ND 4_Đề
Để được giải đáp những vấn đề mình thắc mắc các bạn vào group: Học Vật lý cùng Nhân Thành ...
Tổng ôn lý thuyết chương Sóng cơ_Vật lý12_thi thpt 2017_Tổng hợp đề thi đại học tới 2016
Tổng ôn lý thuyết chương Sóng cơ_Vật lý12_thi thpt 2017_Tổng hợp đề thi đại học tới 2016
Các em làm để nhận ra mình còn thiếu vấn đềgì để ôn lại.Sóng cơ học (~5 câu / 40 ...