Tập Yoga tại nhà thông qua ứng dụng trên Smartphone

Với thời đại hiện nay, ngay cả việc mua sắm bạn cũng có thể ngồi ở nhà và chọn những món đồ phù hợp với nhu cầu của mình qua những kênh trực tuyến trên chiếc điện thoại thông minh. Thì nay, ngay cả việc tập Yoga bạn cũng không cần phải đến trung tâm để tập mà ở nhà cũng có thể tăng cường sức khỏe với những bài tập Yoga qua chiếc Smartphone.

Tập Yoga tại nhà thông qua ứng dụng trên Smartphone

Trên các kênh truyền thông có không ít các tài liệu hướng dẫn chi tiết từng bài tập chuyên môn do giáo viên thực hiện. Nhưng chỉ cần với 5 ứng dụng đơn giản dưới đây trên cho hệ điều hành Android và iOS là bạn có thể tập Yoga ở bất cứ lúc nào, giúp cải thiện sức khỏe và tìm hiểu sâu về kiến thức của bạn về bộ môn này.

Pocket Yoga

Pocket Yoge là một ứng dụng cho phép bạn có thể tập Yoga bất cứ lúc nào. Đây là ứng dụng cung cấp đến 27 mức độ luyện tập từ mức dễ đến mức khó khác nhau. Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về các tư thế thì bạn có thể tham khảo thêm một số từ điển về tư thế với những lời giải thích chi tiết. Tất cả các bài tập đều có hình ảnh trực quan minh họa và hướng dẫn bằng giọng nói.

Hơn thế nữa, phần mềm ứng dụng này cũng giúp bạn lưu giữa quá trình luyện tập Yoga của bạn. Pocket Yoga cũng tích hợp với Siri trên iPhone cho phép bạn mở ứng dụng bằng trợ lí ảo này.

Bạn có thể download Pocket Yoga trên các chợ ứng dụng của CH Play hoặc APP Store.

Yoga Studio

Yoga Studio là phần mềm ứng dụng chứa hơn 70 lớp học Yoga thích hợp với khá nhiều đối tượng học viên khác nhau tham gia. Bạn có thể tìm cho mình một lớp học phù hợp về thời gian, khả năng và cường độ luyện tập với bản thân. Ngoài ra, bạn còn có thể tự tạo cho mình một lớp học riêng với ứng dụng camera, quay video của điện thoại. Và ứng dụng này có các tính năng về lịch trình, theo dõi cho phép bạn sắp xếp thời gian tập đồng bộ với lịch làm việc của mình có thể theo chu kì hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng.

Ứng dụng cũng tích hợp một thư viện yoga nơi bạn có thể duyệt qua hơn 280 tư thế với hình ảnh và các thông tin chi tiết.

Bạn có thể tải các ứng dụng tập Yoga trên Google Play hoặc App Store.

Daily Yoga

Daily Yoga là phần mềm tích hợp hơn 100 lớp học Yoga và thiền định với các chương trình đa dạng và phong phúc cho người tập ở tất cả các cấp độ. Mỗi thư viện ứng với hơn 500 tư thế có hướng dẫn chi tiết, cùng các dữ liệu y tế, lịch học, thiết kế lớp học đặc biệt với một huấn luyện viên chuyên môn trực tuyến, có nhạc thiền và có kế hoạch tập luyện chi tiết cho các mục tiêu khác nhau như giảm cân, tăng sức mạnh, tăng sự linh hoạt, thư giãn, cân bằng, giải độc cơ thể, thiền định…

Yoga Monkey

Yoga Monkey cung cấp 10 khóa tập yoga theo chức năng được thiết kế với khoảng 20 phút tập để giúp bạn giảm cân, ngủ tốt hơn, chống trầm cảm, cải thiện tiêu hóa, giảm đau hoặc các bài tập trong văn phòng. Với ứng dụng này bạn sẽ được một chú khỉ dễ thương hướng dẫn tập các bài tập thú vị.

Global Yoga Academy

Global Yoga Academy là ứng dụng phù hợp với những người mới bắt đầu, trung cấp hoặc chuyên sâu. Nó cho phép bạn tập từ 5 – 60 phút và tham khảo từ một thư viện với hơn 200 tư thế cùng các bài tập hướng dẫn chi tiết. Các lớp học có thể được thay đổi theo khả năng, cường độ, sự tập trung của bạn và thời gian mà bạn có thể tập. Ứng dụng còn bao gồm các bài nhạc thiền giúp bạn tập trung tập luyện hiệu quả hơn.

Trên đây là 5 ứng dụng tập Yoga có sẵn trên các hệ điều hành Android, iOS của các điện thoại thông minh giúp bạn và các thành viên trong gia đình có thể tập Yoga ở mọi lúc mà không cần phải đến trung tâm. Điều này sẽ khiến bạn tiết kiệm thời gian cũng như chi phí. Để biết thêm chi tiết về những ứng dụng phần mềm này các bạn có thể kham khảo thêm những thông tin có trên website: ….

Tags Tags:

Ứng dụng tập Yoga ,

Để lại một bình luận

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

avatar
wpDiscuz
Bài liên quan
Tìm hiểu 6 chế độ chính trên điều hòa nhiệt độ
Tìm hiểu 6 chế độ chính trên điều hòa nhiệt độ
Bạn đã hiểu và biết cách sử dụng các chế độ: Dry, Sleep, Intelligent ...
Kinh nghiệm hayĐiện lạnh
Kinh nghiệm kéo dài tuổi thọ cho chiếc máy tính để bàn của bạn
Kinh nghiệm kéo dài tuổi thọ cho chiếc máy tính để bàn của bạn
“Của bền tại người”, các cụ đã nói quả không sai. Câu nói đó ...
Chuyên mụcKinh nghiệm hay
Cách sử dụng dung lượng 3G, 4G trên smartphone Android hiệu quả
Cách sử dụng dung lượng 3G, 4G trên smartphone Android hiệu quả
Làm thế nào để sử dụng dung lượng 3g, 4G hiệu quả cho smartphone ...
Chuyên mụcKinh nghiệm hay
Những nguyên tắc cần nhớ khi bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh
Những nguyên tắc cần nhớ khi bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh
Bạn có biết, bảo quản các loại thực phẩm tươi sống như thịt cá ...
Chuyên mụcKinh nghiệm hay
Dùng máy sấy đúng các
Dùng máy sấy đúng các
Cùng Trần Anh khám phá những tuyệt chiêu sử dụng máy sấy tóc để ...
Chuyên mụcKinh nghiệm hay
Sách và tư liệu
THƯ GỦÌ CHO MỘT ĐỒNG CHÍ Ở QUỐC TẾ CỘNG SẢN
No img
THƯ GỦÌ CHO MỘT ĐỒNG CHÍ Ở QUỐC TẾ CỘNG SẢNĐồng chí thân mến,Tôi quê quán ở Đông Dương và ...
UNIT 10 – SOURCES OF ENERGY – Tiếng anh lớp 11 – Tài liệu cô Cẩm Nhung
UNIT 10 – SOURCES OF ENERGY – Tiếng anh lớp 11 – Tài liệu cô Cẩm Nhung
 UNIT 10                        SOURCES OF ENERGYII.            Complete the sentence with the correct form of the verb in the box.exhaust       release ...
HƯ GỬI ĐỒNG CHÍ PÊTƠRỐP, TỔNG THƯ KÝ BAN PHƯƠNG ĐÔNG
No img
THƯ GỬI ĐỒNG CHÍ PÊTƠRỐP, TỔNG THƯ KÝ BAN PHƯƠNG ĐÔNGĐỂ NGHỊ:Đồng chí thân mến,Hôm qua, trong khi dự cuộc ...
Phụ nữ Phương Đông
Phụ nữ Phương Đông
PHỤ NỮ PHƯƠNG ĐÔNG(https://www.google.com.vn/search?q=nụ+cười+việt+nam)Phụ nữ Thổ Nhĩ Kỳ tham gia bảo vệ đất nước chống sự xâm lược của chủ ...