4 ứng dụng ghi âm cuộc gọi cho Smartphone bạn nên biết

Bạn muốn ghi âm các cuộc gọi điện thoại  với mục đích lưu trữ lại các thông tin cần thiết, đưa lên các dịch vụ đám mây như Google drive hay Dropbox, gửi email, chia sẻ nội dung cuộc gọi với ai đó. Hãy tham khảo một số ứng dụng ghi âm cuộc gọi cho Smartphone trong bài viết dưới đây nhé.

4 ứng dụng ghi âm cuộc gọi cho Smartphone

Ứng dụng Automatic Call Recorder Pro

Automatic Call Recorder cho phép người dùng ghi âm mọi cuộc gọi và lựa chọn cuộc gọi muốn lưu lại hay lờ đi trên Smartphone Android. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng nghe lại bản thi, thêm ghi chú và chia sẻ nó cho những người bạn muốn. Trong phiên bản mới cập nhật, Automatic Call Recorder cũng đã được tích hợp các dịch vụ đám mây Google Drive và Dropbox, giúp người dùng có thể đồng bộ, lưu trữ hay tải xuống các dữ liệu này khi cần thiết.

Tính năng Inbox của Automatic Call Recorder cho Android sẽ cho phép lưu trữ 40 cuộc gọi cuối cùng mới được lưu vào mục Inbox. Nếu mục này đầy và có cuộc gọi mới được ghi âm thì cuộc gọi cũ nhất trong Inbox sẽ tự động bị xóa. Người dùng có thể lưu số lượng cuộc gọi tùy ý. Hãy luôn nhớ lưu tất cả các cuộc gọi quan trọng để chúng không bị xóa tự động.

Ứng dụng TapeACall Pro

TapeACall Pro cho iOS là ứng dụng ghi âm các cuộc gọi đi và đến trên iPhone. TapeACall Pro không giới hạn thời gian thu âm hay cuộc gọi. Tất cả đều được thực hiện nhanh chóng qua vài thao tác cơ bản. Khi đăng ký gói thuê bao 7,99 USD/năm, bạn có thể ghi âm không giới hạn, chia sẻ và lưu trữ tập tin ghi âm lên các dịch vụ đám mây.

Tính năng nổi bật nhất cần kể đến là ứng dụng cho phép lưu tập tin ghi âm thành định dạng MP3, thiết lập đơn giản và dễ dùng. Giao diện chính của TapeACall Pro có một nút đỏ lớn xuất hiện khi thực hiện cuộc gọi. Chỉ cần nhấn vào đó là bạn có thể thiết lập cuộc hội thoại 3 bên giữa bản thân, người đầu dây bên kia và máy chủ của dịch vụ TapeACall Pro.

Ứng dụng Call Recorder

Đây là một ứng dụng được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Đây là một ứng dụng được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể ghi âm bất kỳ cuộc gọi nào quý vị muốn và lựa chọn những cuộc gọi quý vị muốn lưu. Quý vị có thể cài đặt những cuộc gọi nào được ghi âm và bỏ qua những cuộc gọi nào. Hãy nghe ghi âm, thêm ghi chú và chia sẻ nó. Tích hợp với Google Drive™ và Dropbox cũng cho phép lưu và đồng bộ cuộc gọi lên đám mây. Ứng dụng tương thích đối với các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android.

Giống như Automatic Call Recorder Pro, Call Recorder cũng có thể tích hợp trực tiếp vào hệ thống nghe gọi của điện thoại Android, tự động ghi âm mọi thứ mà không đòi hỏi người dùng cần phải thực hiện bất kỳ thao tác nào. Giao diện của ứng dụng được đánh giá khá hấp dẫn và dễ dùng.

Ứng dụng Call Recording

Hệ điều hành hỗ trợ: iOS

Call Recording là một giải pháp được phát triển bởi công ty NoNotes chuyên về phiên âm giọng nói, do đó nó được tích hợp tính năng phiên âm cho những ai có nhu cầu. Ứng dụng này cung cấp gói thuê bao giá 8 USD mỗi tháng với tùy chọn ghi âm không giới hạn. Call Recording hỗ trợ ghi âm cả cuộc gọi đến và gọi đi, giao diện rõ ràng, các nút điều khiển trực quan. Tương tự TapeACall Pro, các cuộc gọi đều được lưu trữ lên máy chủ của dịch vụ. Ngoài ra, ứng dụng cũng cho phép lưu tập tin ghi âm lên đám mây, chia sẻ lên mạng xã hội hoặc gửi qua email.

Trên đây là 4 ứng dụng ghi âm cuộc gọi thoại cho Smartphone mà chúng tôi muốn thông tin đến bạn. Tuy nhiên, trước khi sử dụng những ứng dụng hãy cân nhắc về tính riêng tư và thiết lập chế độ bảo mật để bảo mật thông tin cho bạn nhé.

Tags Tags:

ứng dụng ghi âm cuộc gọi cho Smartphone , cách ghi âm cuộc gọi ,

Để lại một bình luận

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

avatar
wpDiscuz
Bài liên quan
Khám phá công cụ tạo đĩa USB cứu hộ trên Windows 10
Khám phá công cụ tạo đĩa USB cứu hộ trên Windows 10
Trong trường hợp các file hệ thống của Windows 10 bị lỗi hay máy ...
Chuyên mụcKinh nghiệm hay
Nồi cơm điện – Chọn nồi cơm điện cơ hay nồi cơm điện tử ?
Nồi cơm điện – Chọn nồi cơm điện cơ hay nồi cơm điện tử ?
Bạn đang phân vân lựa chọn giữa các dòng sản phẩm nồi cơm điện. ...
Chuyên mụcKinh nghiệm hay
Chia sẻ bí quyết sử dụng Laptop đúng cách.
Chia sẻ bí quyết sử dụng Laptop đúng cách.
Laptop là một thiết bị làm việc ngày càng phổ biến và cần thiết ...
Chuyên mụcKinh nghiệm hay
Chia sẻ mẹo hay chuẩn đoán tình trạng ổ cứng máy tính
Chia sẻ mẹo hay chuẩn đoán tình trạng ổ cứng máy tính
Ổ cứng là một thành phần quan trọng của máy tính, quyết định tình ...
Chuyên mụcKinh nghiệm hay
Tại sao điều hòa đang chạy tự ngắt ?
Tại sao điều hòa đang chạy tự ngắt ?
Hiện tượng điều hòa đang chạy tự ngắt xảy ra thường do một số ...
Chuyên mụcKinh nghiệm hay
Sách và tư liệu
UNIT 14 – TEST 2 – Tiếng anh lớp 11 – Tài liệu cô Cẩm Nhung
UNIT 14 – TEST 2 – Tiếng anh lớp 11 – Tài liệu cô Cẩm Nhung
 UNIT 14                                       TEST 2I.              PRONUNCIATIONChoose the word that has the main stress is placed differently from that of the ...
DEVELOPMENT OF A RAYLEIGH LIDAR SYSTEM FOR STUDYING CHARACTERISTICS OF STRATOSPHERE ABOVE HANOI -2011
DEVELOPMENT OF A RAYLEIGH LIDAR SYSTEM FOR STUDYING CHARACTERISTICS OF STRATOSPHERE  ABOVE HANOI -2011
Nguyen Xuan Tuan*, Dinh Van Trung, Bui Van Hai, Dam Trung Thong  Những tiến bộ trong Quang học, Quang phổ và ...
Vật lý 11, Kiểm tra học kì 1, Amsterdam – Hà Nội, 2015-2016, có đáp án
Vật lý 11, Kiểm tra học kì 1, Amsterdam – Hà Nội, 2015-2016, có đáp án
Các e thử sức với đề trường chuyên Hà Nội xem sao?? Có đáp án chi tiết.
Nghìn lẻ một đêm – Chương 1: Nàng Sassanides
No img
Ông vua này chẳng những được các thần dân tôn sùng kính mến vì tài ...
Đề thi thử môn Toán – THPT Quỳnh Lưu
No img
Nội dung kiến thức Hàm số Khảo sát và vẽ đồ thị hàm số bậc 3 Khảo sát và vẽ đồ thị ...